Dây chuyền sản xuất giò chả công nghiệp
Dây chuyền sản xuất giò chả công nghiệp

Dây chuyền sản xuất giò chả công nghiệp

Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ giò chả trong nước cũng như ở nhiều nước có đông bà con kiều bào đang là rất cao, vì thế mà nếu như vẫn giữ phương pháp làm […]

Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ giò chả trong nước cũng như ở nhiều nước có đông bà con kiều bào đang là rất cao, vì thế mà nếu như vẫn giữ phương pháp làm giò chả thủ công hoặc các loại thiết bị tự chế thì chắc chắn sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Đặc biệt là khi dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, nhu cầu gia tăng một cách chóng mặt đã khiến cho nhiều nhà cung cấp không đáp ứng kịp. Chính vì thế, để có được công suất làm giò chả cho thị trường, nhiều cơ sở kinh doanh mặt hàng này đã thay thế phương pháp làm thủ công bằng một dây chuyền làm giò chả công nghiệp với nhiều thiết bị hỗ trợ hiện đại, cho năng suất cao.

Cơ khí Anh Thuận – một thương hiệu lớn đã được người tiêu dùng tin tưởng và tín nhiệm từ nhiều năm qua đã cho ra mắt dây chuyền sản xuất giò chả công nghiệp hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Những thiết bị cần có trong dây chuyền sản xuất giò chả

Một dây chuyền sản xuất giò chả sẽ gồm khá nhiều các loại thiế bị khác nhau được chia thành 2 loại là thiết bị cần có và thiết bị hỗ trợ tăng năng suất.

– Thiết bị cần có:

Máy xay giò chả Anh Thuận chuyên dùng để xay nhuyễn, quết và đảo thịt sao cho ra đời những mẻ giỏ sống đạt tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Xay thịt làm giò là khâu quan trọng nhất trong quy trình làm giò. Vì thế mà các loại máy xay giò chả cần phải có động cơ mạnh mẽ, hoạt động ổn định và có thiết kế đẹp mắt để giúp nâng cao năng suất cho các cơ sở sản xuất.

Tủ hấp giò lụa: Nguyên lý hoạt động của tủ hấp giò lụa là dùng hơi nước để hấp giò giúp cây giò ngọt hơn so với việc nấu trong nước sôi. Sử dụng tủ hấp vừa giúp tiết kiệm năng lượng lại vừa tiết kiệm được thời gian cho nhà sản xuất.

– Các loại thiết bị hỗ trợ

Máy thái thịt, đông lạnh và tươi có khả năng thái thịt thành từng lát mỏng, thái mỡ thành viên nhỏ như hạt lựu hỗ trợ cho quá trình làm giò nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Máy hút chân không: Đây là loại máy hỗ trợ bảo quản sản phẩm tốt nhất, không bị tác động bởi các yếu tố của môi trường, không bị không khí làm hỏng giò khi chưa kịp bảo quản. Máy hút chân không còn giúp giữ sản phẩm luôn sạch sẽ, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy đóng date: Mỗi sản phẩm giò chả khi ra đời đều có thời gian sử dụng nhất định. Máy đóng date sẽ giúp người tiêu dùng biết được thời gian sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm là bao lâu.

Địa chỉ cung cấp dây chuyền sản xuất giò chả.

Dây chuyền sản xuất giò chả hiện nay đang được cơ khí Anh Thuận cung cấp cho các khách hàng trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng 24/7.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ nhanh nhất!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ANH THUẬN

Địa chỉ: 148 Đường Phú Châu, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức

Hotline: 0989593622

Email: tuantran23nina@gmail.com