Dịch vụ bảo trì máy xay giò chả Anh Thuận
Dịch vụ bảo trì máy xay giò chả Anh Thuận

Dịch vụ bảo trì máy xay giò chả Anh Thuận

Cơ khí Anh Thuận là một thương hiệu lớn được người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng nhờ vào các sản phẩm máy xay giò chả công nghiệp có chất lượng tốt, có độ bền […]

Cơ khí Anh Thuận là một thương hiệu lớn được người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng nhờ vào các sản phẩm máy xay giò chả công nghiệp có chất lượng tốt, có độ bền bỉ dài lâu theo thời gian cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu từ phía người tiêu dùng.

Một sản phẩm tốt không chỉ nhờ vào chất lượng sản phẩm mà còn có các yếu tố như dịch vụ bảo trì, chăm sóc khách hàng tốt của nơi sản xuất. Tại Công ty cơ khí Anh Thuận, mọi khách hàng đến với chúng tôi đều nhận được những dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ bảo trì sản phẩm của cơ khí Anh Thuận

– Với mọi khách hàng khi mua sản phẩm máy xay giò chả của chúng tôi đều được chuyển giao kinh nghiệm làm giò chả, cách pha chế nguyên liệu sao cho thuần thục. Đồng thời Anh Thuận cũng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh của bạn nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm giò chả thơm ngon bậc nhất.

– Đội ngũ tư vấn viên, chuyên gia sản xuất của chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho người dùng sử dụng các loại phụ gia phù hợp, và cũng nhận dạy nghề các sản phẩm có liên quan nếu khách hàng có nhu cầu.

– Các sự cố về mặt kỹ thuật cũng sẽ được chúng tôi nhanh chóng đưa nhân viên đến xử lý để đảm bảo hiệu quả làm việc cho khách hàng.

– Mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp, tư vấn cặn kẽ, các kỹ thuật chế biến đều được truyền đạt lại cho khách hàng khi có nhu cầu.

– Bảo trì sản phẩm trọn đời cho mọi khách hàng, hỗ trợ các dịch vụ như tư vấn thiết kế miễn phí dây chuyền máy xay giò chả, bò viên, cá viên phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Những tiêu chí để lựa chọn sản phẩm máy xay giò chả chất lượng tốt

– Lớp vỏ bên ngoài sáng bóng, được làm từ inox có khả năng chống gỉ sét, hao mòn, các mối hàn, lát cắt, nếp gấp đều được mài mịn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cho người sử dụng.

– Chân đế có thăng bằng tốt, có các lớp cao su kê phía dưới chân

– Chốt được cố định chắc chắn ở mọi vị trí khi nghiêng hoặc lật máy

– Khi máy hoạt động thì động cơ chạy êm, không quá nóng

– Không xảy ra hiện tượng nhiễm điện khi đã sử dụng cột sắt cắm đất.

Máy xay giò chả Anh Thuận là một sản phẩm chất lượng tốt trên thị trường hiện nay, đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá của nhà nước. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đưa ra các chính sách bảo hành, bảo trì tốt nhất dành cho mọi khách hàng giúp mọi người có thể làm ra các sản phẩm có chất lượng tốt, kinh doanh hiệu quả hơn trong lĩnh vực này.