Giới thiệu về công ty cơ khí Anh Thuận
Giới thiệu về công ty cơ khí Anh Thuận

Giới thiệu về công ty cơ khí Anh Thuận

Cơ khí Anh Thuận là cơ sở chuyên cung cấp các loại máy móc phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm, đặc biệt là các loại máy móc làm giò chả dành cho các […]

Cơ khí Anh Thuận là cơ sở chuyên cung cấp các loại máy móc phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm, đặc biệt là các loại máy móc làm giò chả dành cho các nhà hàng, khách sạn với khối lượng sản xuất lớn mỗi ngày.

Để có được chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất máy móc giò chả như hiện nay, cũng nhờ vào truyền thống lâu đời của gia đình. Tiền thân công ty cơ khí Anh Thuận là một gia đình có truyền thống làm giò chả suốt 3 đời với các sản phẩm giò chả nổi tiếng khắp mọi nơi. Với cách làm truyền thống như trước thì khó có thể phục vụ được khối lượng lớn nhu cầu của các khách hàng như hiện nay. Chính vì thế mà kết hợp cùng với niềm đam mê cơ khí, công ty chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm máy xay giò chả. Sản phẩm đã được hoàn thiện và đưa ra thị trường trong và ngoài nước nhận được sự ủng hộ lớn của mọi khách hàng.

Nhờ vào sản phẩm máy xay giò chả mà không ít nhà sản xuất đã tiết kiệm được chi phí về nhân công, nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm. Máy xay giò chả do Công ty cơ khí Anh Thuận sản xuất được thiết kế với kiểu dáng đẹp, khả năng vận hành dễ dàng, tiện lợi cho người sử dụng.

Máy xay giò chả công nghiệp

Máy xay giò chả công nghiệp

Công ty cơ khí Anh Thuận là một đơn vị nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ người tiêu dùng với hàng ngàn khách hàng không chỉ trong nước mà còn dành cho bà con kiều bào ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Nhật, Đài Loan, Thái Lan, Lào, Malaysia… Anh Thuận tự hào là công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm máy xay giò chả và chuyển giao công nghệ sản xuất giò chả cho nhiều thị trường khác nhau.

Bên cạnh đó, nhằm giúp các cơ sở sản xuất, các nhà hàng, khách sạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng, nâng cao chất lượng sản phẩm chúng tôi cũng hỗ trợ nhiều cơ sở hoàn thiện kỹ thuật chế biến thành công công thức sản xuất giò chả, cung cấp cho thị trường khối lượng sản phẩm lớn, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm máy xay giò chả được sản xuất bởi cơ khí Anh Thuận đã nhận được nhiều danh hiệu như Thương hiệu vàng Công nghiệp Việt Nam, Cúp vàng Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng…

Với mong muốn phát triển những công nghệ Việt, đưa các sản phẩm Việt Nam với chất lượng cao đến tay người tiêu dùng Việt ở khắp mọi nơi trên thế giới, Công ty cơ khí Anh Thuận đã không ngừng cải tiến và tối ưu hóa quy trình sản xuất, kinh doanh mang đến những lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. Anh Thuận đã nghiên cứu, thay đổi sản phẩm theo chiều hướng tích cực có lợi cho khách hàng.