Mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp nhất 2017
Mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp nhất 2017

Mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp nhất 2017

Ngày nay, có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng bếp nhưng để tìm ra được ý tưởng thiết kế phòng bếp hợp với ngôi nhà là một chuyện rất khó. Cơ Khí Anh […]

Ngày nay, có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng bếp nhưng để tìm ra được ý tưởng thiết kế phòng bếp hợp với ngôi nhà là một chuyện rất khó. Cơ Khí Anh Thuận giới thiệu tới bạn một số Mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp nhất 2017 với các ý tưởng phòng bếp cổ điển, hiện đại, phương tây được ưa chuộng nhất hiện nay.

thiet-ke-phong-bep

Trong chuyên mục mẫu bếp độc đáo năm nay, Phome chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc 3 mẫu thiết kế phòng bếp không chỉ đẹp mà còn cực kỳ độc đáo, được đông đảo các gia chủ lựa chọn cho gia đình thân yêu trong thời gian gần đây.

Trước tiên bạn cần biết điểm chung của các mẫu thiết kế nhà bếp dưới đây đều coi trọng công năng, tiện ích cho người sử dụng. Những mẫu bếp dưới được tích hợp công năng cụ thể từ các khu vực như: bàn ăn, tủ ốp bên tường; sử dụng hai gam màu trắng xám nhẹ nhàng và nâu làm chủ đạo cho không gian ấm cúng, đồng thời thêm sắc màu nổi bật tạo nên vẻ sinh động và chiều sâu cho không gian bếp. Không những vậy nhờ có tổ chức nội thất khoa học, hợp lý và tối giản các bước trong trang trí nên tạo được sự mạch lạc, bố cục hài hòa cho không gian phòng bếp và đem lại cảm giác thoải mái cho gia chủ.

Mẫu bếp đẹp số 1

thiet-ke-phong-bep-1

Mẫu bếp này sử dụng chất liệu thiên về gỗ tự nhiên mang màu nâu thân thiện cho bạn và gia đình cảm giác ấm cúng và toát lên nét đẹp sang trọng vẻ hiện đại và hợp phong cách.

Mẫu bếp đẹp số 2

Phòng bếp thiên về công năng với thiết kế quầy bar nhỏ xinh làm điểm kết nối giữa không gian bếp tới bàn ăn. Với điểm nhấn là chút sắc đỏ và xanh trên nền gam màu trắng đã cho tác dụng phát huy hiệu ứng thị giác, tạo ra sức sống cũng như sự lãng mạn cho không gian.

thiet-ke-phong-bep-2

Mẫu thiết kế bếp đẹp số 3

Với sự sáng tạo, thiết kế hệ tủ bếp lớn ốp tường  không chỉ giúp gia chủ có nhiều sự lựa chọn trong việc lưu giữ, chứa đựng đồ dùng cần thiết, mà nó còn rất tiện ích trong sinh hoạt và sử dụng.

thiet-ke-phong-bep-3

Với các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp nêu trên, không chỉ điển hình cho phong cách hiện đại mà còn đề cao công năng và đầy đủ tiện nghi nhưng lại giản lược tối đa trong bài trí cũng như cho bạn những căn bếp hiện đại và ưng ý nhất.