Tại sao nên chọn sản phẩm máy xay giò chả Anh Thuận?
Tại sao nên chọn sản phẩm máy xay giò chả Anh Thuận?

Tại sao nên chọn sản phẩm máy xay giò chả Anh Thuận?

Máy xay giò chả Anh Thuận là một thương hiệu lớn đã có từ lâu đời được người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng khi có nhu cầu mua các loại máy xay thịt làm […]

Máy xay giò chả Anh Thuận là một thương hiệu lớn đã có từ lâu đời được người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng khi có nhu cầu mua các loại máy xay thịt làm giò chả. Các sản phẩm được cung cấp bởi cơ khí Anh Thuận luôn đảm bảo chất lượng tốt, độ bền bỉ dài lâu theo thời gian, các tính năng ưu việt, thái độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

So với nhiều dòng máy xay giò chả hiện nay đang có trên thị trường thì sản phẩm của cơ khí Anh Thuận có khá nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác.

Tại sao nên sử dụng máy xay giò chả Anh Thuận?

– Nhờ vào truyền thống làm giò chả 3 đời của gia đình mà sản phẩm máy xay giò chả của cơ khí Anh Thuận được thiết kế hoàn hảo dựa vào kinh nghiệm sẵn có từ những đời trước.

– Khi sử dụng máy xay giò chả Anh Thuận các khách hàng đều được đội ngũ nhân viên tư vấn, chuyển giao kinh nghiệm, kỹ thuật xay giò chả cho tới khi sử dụng thành thạo sản phẩm đồng thời chúng tôi cũng luôn hỗ trợ khách hàng về mặt kỹ thuật trong thời gian làm nghề.

– Tư vấn sử dụng các loại gia vị phù hợp, dạy nghề sản xuất các sản phẩm có liên quan

– Máy xay giò chả được thiết kế với độ an toàn cao cho khách hàng, dễ dàng vận hành, độ bền bỉ dài lâu, nguyên liệu chế tạo từ inox 304 – một loại vật liệu an toàn với sức khỏe, có độ bền theo thời gian. Các chi tiết kỹ thuật máy đi kèm cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản mang đến chất lượng sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng.

– Hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề kỹ thuật, máy móc cho khách hàng 24/7

– Có đội ngũ tư vấn riêng biệt về các loại nguyên liệu, kỹ thuật chế biến, phụ gia… cho khách hàng

– Tư vấn thiết kế miễn phí dây chuyền máy xay giò chả theo từng công suất cụ thể cho các khách hàng đảm bảo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc điểm của máy xay giò chả Anh Thuận

– Khả năng xay thịt rất tốt

Máy xay giò chả có thiết kế thông minh và tối ưu các bộ phận bên trong để chúng kết hợp lại với nhau một cách hoàn hảo, tạo nên một sản phẩm đa năng, tiện dụng, mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng, độ bền dài lâu.

– Thiết kế tối ưu cho hiệu suất và độ bền lớn

Sản phẩm được sản xuất từ inox 304 có khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn, bề mặt sáng dễ vệ sinh, độ bền dài theo thời gian.

Khoang nồi của máy xay có hình vòm làm tăng khả năng cuộn và quết thịt trong khi xay, vỏ cối 2 lớp, khoang giữa dùng để chứa đá lạnh làm giảm sinh nhiệt trong quá trình xay.

Lưỡi dao được luyện từ thép siêu cứng, có độ nghiêng tối ưu là 8° giúp dễ dàng tác động đến khối lượng thịt lớn trong cối xay đảm bảo mức độ nhuyễn mịn hơn nhiều so với các loại lưỡi thông thường.

Động cơ máy được nhập khẩu từ Nhật Bản có công suất lớn, hoạt động ổn định trong thời gian dài không gây ồn ào, không hỏng hóc.

Nhiều chức năng được tích hợp trong 1 chiếc máy vì các bạn không chỉ có thể làm được giò chả mà còn có thể làm giò bò, xúc xích, đánh chà bông…